Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tam Dương

10/04/2020

Chiều 9/4, Đoàn kiểm tra số 3 của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tam Dương.

Kiểm tra các chốt kiểm soát dịch tại xã An Hòa - địa phương có một bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước yêu cầu ngành Y tế và chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền và quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống, không để dịch lây lan; cung cấp đủ trang thiết bị, vật tư y tế cho các chốt kiểm dịch; cung ứng đủ nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Kiểm tra thực tế tại chợ Me, thị trấn Hợp Hoà, đồng chí Nguyễn Văn Khước yêu cầu UBND huyện Tam Dương tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19; vận động người dân nếu không có việc quan trọng, cần thiết thì không nên ra đường. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý huyện Tam Dương bên cạnh công tác phòng, chống dịch bệnh cần duy trì các hoạt động sản xuất, nhất là sản xuất nông nghiệp; quản lý, rà soát chặt chẽ thị trường, tránh đầu cơ, trục lợi; kiểm soát chặt chẽ phương tiện vận tải hành khách, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm; rà soát thiết bị, vật tư y tế thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid -19. Các cơ quan, đơn vị nhà nước trên địa bàn duy trì hoạt động, đáp ứng yêu cầu của người dân và doanh nghiệp./.

Đặng Thưởng

Theo Cổng thông tin giao tiếp điện tử tỉnh Vĩnh Phúc