Hoạt động tuyên truyền, cổ động tạo không khí phấn khởi, tin tưởng hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

22/01/2021

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhằm tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, Trung tâm Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã hoàn thiện thi công 10 cụm cổ động, 400 pano phướn, 30 băng zôn, 100 cột pano inox trên các tuyến đường: Hai Bà Trưng, Nguyễn Trãi, Kim Ngọc, Lý Thái Tổ, Tôn Đức Thắng, thành phố Vĩnh Yên; đường Mê Linh, trục Quốc lộ 2 từ vườn hoa thành phố đến trạm thu phí Quất Lưu, huyện Bình Xuyên. Tại Quảng trường tỉnh, hoạt động triển lãm tranh cổ động tấm lớn chào mừng Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã được trưng bày đến hết ngày 28/2/2021.

Bên cạnh việc tuyên truyền, cổ động trực quan, công tác thông tin, tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh, tuyên truyền lưu động được Trung tâm Văn hóa tỉnh hướng dẫn các địa phương tăng cường thực hiện gắn với hoạt động tuyên truyền mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu 2021. Nội dung tuyên truyền tập trung vào những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; thành tựu trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh của tỉnh cũng như cả nước. Đồng thời, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, nhân dân hướng tới Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trung tâm cũng đang phối hợp với các địa phương triển khai hoạt động văn hóa, văn nghệ và tổ chức các đợt chiếu phim lưu động chào mừng Đại hội gắn với hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã và đang được triển khai sâu rộng từ tỉnh tới cơ sở, góp phần giúp mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội, đồng thời, tạo khí thế sôi động, trang trọng, phấn khởi, tin tưởng của nhân dân hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Hồng Yến

Theo vinhphuc.gov.vn