Chi đoàn Sở Tài chính tri ân các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

01/08/2017

Ngày 22/07/2017, được sự đồng ý của Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp cùng với Phòng Tài chính kế hoạch huyện Lập Thạch và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Lữ, huyện Lập Thạch tổ chức Chương trình tri ân các gia đình chính sách, người có công kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tại đây, các Đoàn viên thanh niên sở Tài chính đã đến dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tiên Lữ, ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và lịch sử ngày Thương binh liệt sĩ. Đồng thời tỏ lòng biết ơn, ân cần thăm hỏi sức khỏe và biếu tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tới các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tiên Lữ.

 Phát biểu tại chương trình, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Lữ đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính tới gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã. Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đọn (có 02 con là Liệt sĩ trong kháng chiến chống Mỹ và Chiến tranh biên giới) đã có những lời nhắn gửi quý báu căn dặn các Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tiếp bước truyền thống của cha anh trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc…

Chương trình khép lại nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính về những công ơn, cống hiến, mất mát lớn lao mà các gia đình chính sách, người có công đã trải qua để cho thanh niên hôm nay có cuộc sống trong hòa bình, hạnh phúc. Từ đó tự dặn mình phải không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao để xây dựng quê hương đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh.

1. Ảnh Pano chương trình

2. Chi đoàn Sở Tài chính tặng quà gia đình chính sách, người có công

3. Mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Đọn nhắn gửi các đoàn viên thanh niên

Chi đoàn Sở Tài chính dâng hương tại nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ xã Tiên Lữ

5. Lãnh đạo Đảng ủy - cựu chiến binh xã Tiên Lữ kể chuyện kháng chiến, các gương anh dũng hy sinh cho Chi đoàn Sở Tài chính

Hoàng Trường Minh

Các tin đã đưa ngày: