Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Sở Tài chính tổ chức đêm hội “Vui tết trung thu” cho các em thiếu niên nhi đồng là con cán bộ trong Sở và Quỹ Phát triển đất

09/10/2017

Được sự đồng ý của Ban giám đốc Sở, vào tối 02/10/2017, Chi Đoàn Thanh niên Sở phối hợp cùng Công Đoàn Sở đã tổ chức cho các em thiếu niên nhi đồng là con cán bộ trong Sở và Quỹ Phát triển đất đêm hội “Vui tết trung thu năm 2017” tại khuôn viên sân trụ sở Sở Tài chính, nhằm mang đến cho các em thiếu niên nhi đồng một đêm Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa, đồng thời giao lưu ôn lại truyền thống tốt đẹp của Lễ hội Trăng rằm. Tới dự và chung  vui cùng các em thiếu niên nhi đồng có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Tài chính, ông Lê Văn Lộc – Chủ tịch Công Đoàn và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính, Quỹ Phát triển đất.

Tại đêm trung thu, ông Nguyễn Văn Hùng đại diện cho Đảng ủy Ban Giám đốc đã có bài phát biểu và trao phần thưởng cho các cháu. Tiếp theo đó, các anh chị phụ trách trong Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ  và nhắc lại cho các em thiếu niên nhi đồng về ý nghĩa của ngày trung thu Tết thiếu nhi.

Để khích lệ các em đã có thành tích học tập nổi bật trong năm học 2016-2017, ông Nguyễn Văn Hùng đã tuyên dương các em và cùng các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng  của Sở trao đến các em những phần thưởng. Tiêu biểu trong năm vừa qua có em Đỗ Trung Phương, là con bà Trần Thị Cần đã xuất sắc đạt Giải nhì cấp quốc gia môn Toán vượt cấp lớp 12, em Nguyễn Vân Anh con ông Nguyễn Hồng Phú đạt Giải Nhì cấp Quốc gia môn Hóa, được tuyển thẳng vào Đại học Dược Hà Nội.

Sau hoạt động tuyên dương và trao phần thưởng, các em thiếu niên nhi đồng đã có những hoạt động tham gia vào các trò chơi vui vẻ, sôi nổi nhiều ý nghĩa.

Phùng Thị Ngọc Lệ

Các tin đã đưa ngày: