Vĩnh Phúc tiếp nhận hỗ trợ hoạt động chống dịch Covid-19 từ một số doanh nghiệp trên địa bàn

12/05/2021

Sáng 11/5, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp nhận hỗ trợ hoạt động chống dịch Covid-19 từ một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ một số loại vật tư y tế

Với mong muốn chung tay cùng tỉnh đẩy lùi dịch bệnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ một số loại vật tư y tế như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay, quần áo bảo hộ, mũ chắn giọt bắn với tổng giá trị 200 triệu đồng; Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng Tây Hồ hỗ trợ 750.000 khẩu trang y tế, trị giá 600 triệu đồng; Công ty cổ phần Ong Tam Đảo hỗ trợ một số sản phẩm từ mật ong.

Công ty cổ phần Ong Tam Đảo hỗ trợ một số sản phẩm từ mật ong

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp và nhấn mạnh trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đây là những hoạt động ý nghĩa, góp phần cùng hệ thống chính trị và nhân dân đồng lòng chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

Đức Hiền

Theo vinhphuc.gov.vn